Cách sử dụng nước hoa vùng kín hiệu quả giúp “cô bé” thơm tho

Không thể phủ nhận mỗi người phụ nữ đều có một mùi hương cơ thể riêng biệt tự nhiên vô cùng quyến rũ. Tuy nhiên do tác động của môi trường, thức ăn, mồ hôi, vi khuẩn… dẫn đến cơ thể có mùi khó chịu đặc biệt là vùng “tam giác mật”. Trong những trường hợp này, giải pháp tốt nhất là lựa chọn và sử dụng sản phẩm đánh bay mùi hôi hiệu quả. Lấy lại vẻ quyến rũ và tự tin hôm nay Foellie chính hãng Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng nước hoa vùng kín hiệu quả nhất giúp cô bé luôn thơm tho. Cùng tìm hiểu bạn viết bên dưới nhé!

Dau Hieu Co Be Khong Khoe
Nước hoa vùng kín bí quyết đánh bay mùi hôi khó chịu

Các biện pháp phổ biến để giúp cô bé luôn sạch sẽ và thơm tho

Trước khi có thể chọn cho mình một sản phẩm khử mùi vùng kín phù hợp với mình, trước tiên bạn cần tìm hiểu xem loại nào an toàn hiệu quả và phù hợp nhất với bạn. Các sản phẩm khử mùi có nhiều loại khác nhau, mang lại lợi ích khác nhau như sử dụng nước rửa và khăn lau, thuốc đặt âm đạo, dung dịch vệ sinh phụ nữ hay nước hoa vùng kín phụ nữ. Cùng điểm qua một số sản phẩm khử mùi phổ biến.

Sử dụng khăn lau & nước rửa cho vùng kín

Những sản phẩm này được thiết kế với công dụng làm sạch và khô ráo hiệu quả và an toàn. Khăn lau thường được sử dụng trong các chu kỳ kinh nguyệt hoặc sau khi đi vệ sinh, trước khi đi ngủ. Giúp cho người phụ nữ cảm thấy sạch sẽ. Khăn lau có rất nhiều loại với nhiều kiểu dáng khác nhau. Đây cũng là một giải pháp hữu hiệu để xử lý mùi hôi âm đạo.

Sử dụng thuốc đặt âm đạo cho vùng kín.

Hiện nay có khá nhiều loại thuốc đặt âm đạo trên thị trường và các loại này có công dụng làm sạch hoặc khử mùi âm đạo. Nếu lựa chọn cho mình 1 loại thuốc phù hợp an toàn và lành tính. Nên sử dụng các loại được bác sĩ khuyên dùng.

Sử dụng nước hoa vùng kín cho “cô bé”

Đây có lẽ là một phát minh vĩ đại của các nhà nghiên cứu nước hoa một sản phẩm chuyên biệt giành riêng cho vùng kín. Với công dụng thần kì đánh bay mùi hôi khó chịu, lưu hương suốt ngày dài.

Điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu và xem xét cẩn thận các thành phần trong nước hoa vùng kín dành cho nữ cụ thể trước khi mua. Nên chọn các loại nước hoa có thành phần từ thiên nhiên lành tính.

7a13b234140aeb54b21b
Nước hoa vùng kín Foellie một thương hiệu nước hoa được tin dùng.

Cách sử dụng nước hoa vùng kín phụ nữ đúng cách

Có thể nói nước hoa vùng kín là giải pháp hàng đầu để đối phó với mùi cơ thể. Với ưu điểm dể sử dụng, tiện lợi đánh bay mùi hiệu quả. Lại giúp hổ trợ kháng viêm, giúp cô bé luôn thơm mát, sạch nhẹ suốt ngày dài. Cách sử dụng cũng khá đơn giản.

Bước 1: Đầu tiên bạn nên đọc kỹ thông tin sản phẩm

Điều đầu tiên nên đọc kỹ thông tin cũng như hướng dẫn trên sản phẩm nước hoa vùng kín của bạn. Bạn nên làm theo tất cả các hướng dẫn và các lưu ý an toàn trên nhãn sản phẩm của bạn. Trên thực tế, nếu có sự khác biệt giữa những gì chúng tôi nói trong hướng dẫn này và nhãn sản phẩm của bạn, thì nhãn đó nên được ưu tiên.

Bước 2 : Lắc sản phẩm

Mặc dù không phải tất cả các loại nước hoa đều cần lắc, tuy nhiên hãy sẵn sàng lắc nhanh để tất cả các thành phần của nó được trộn đều và sẵn sàng thực hiện điều kỳ diệu của chúng.

Bước 3: Tháo nắp và xịt

Việc tiếp theo cần làm là tháo nắp và xịt sản phẩm. Hãy chắc chắn rằng bạn xịt cách xa khu vực âm đạo phụ nữ của mình ít nhất 8 cm và bạn chỉ thoa nó lên vùng âm đạo bên ngoài, vào quần lót hoặc lót quần lót. Thì đấy! Bây giờ bạn đã sử dụng thành công nước hoa vùng kín khử mùi của mình.

Dung Dich Ve Sinh Foellie 3
Sử dụng kết hợp với nước hoa vùng kín foelie để cô bé đc bảo vệ tối đa, ngát hương cả ngày

Cảnh báo sử dụng nước hoa vùng kín

Khi sử dụng bất kỳ loại sản phẩm nước hoa vùng kín khử mùi nào, điều quan trọng là phải ghi nhớ một số nguyên tắc an toàn và phòng ngừa đơn giản. Mặc dù hầu hết những điều sau đây đã được liệt kê trên nhãn sản phẩm của bạn, nhưng chúng tôi cảm thấy rằng ít nhất hãy xem xét lại nó một lần nữa là phù hợp. Dưới đây là một số điều cần xem xét:

  • Chỉ sử dụng các sản phẩm dành cho nữ giới bên ngoài  Như đã được nêu nhiều lần trong hướng dẫn này, điều quan trọng là các sản phẩm vệ sinh phụ nữ chỉ được sử dụng bên ngoài.
  • Luôn giữ sản phẩm ở khoảng cách ít nhất 8cm tính từ khu vực Người ta cũng đã nhiều lần tuyên bố rằng bạn nên giữ sản phẩm cách xa khu vực được xịt ít nhất 8 cm. Hầu như mọi loại nước hoa khử mùi hàng ngày dành cho phụ nữ đều có biện pháp phòng ngừa này, vì vậy đây là một điều quan trọng cần chú ý.
  • Ngừng sử dụng sản phẩm trong trường hợp phát ban hoặc kích ứng da khác Nếu bạn thấy phát ban hoặc kích ứng da khác, hãy ngừng sử dụng sản phẩm và đến gặp bác sĩ nếu cần.
  • Không bao giờ phun xung quanh lửa Nhiều sản phẩm trong số này cực kỳ dễ bắt lửa, vì vậy bạn nên tránh xịt chúng xung quanh nến hoặc các nguồn bắt lửa khác.
  • Đừng lạm dụng Hãy nhớ rằng quá nhiều điều tốt vẫn là quá nhiều, vì vậy chỉ sử dụng sản phẩm này theo nhãn khuyến cáo. Việc lạm dụng sản phẩm này có thể  dẫn đến kích ứng da hoặc thậm chí là nhiễm trùng, vì vậy hãy luôn làm theo hướng dẫn sử dụng sản phẩm của bác sĩ.

Làm như vậy sẽ đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa sản phẩm của mình và làm điều đó mà không gây kích ứng cho những bộ phận nhạy cảm này của cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0886396639